Màu Son Nào Tự Nhiên Nhất, Không Kén Da, Nên Dùng Nhất ?

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một màu son đẹp nhưng bạn lại không biết nên chọn màu son nào tự nhiên nhất giúp bạn trong công việc trang điểm khi đi học hay đi làm. Đừng lo lắng nhé, những màu son đưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà bạn đang đau đầu đấy, cũng khám phá nhé !

Màu Son San Hô

-Tone màu san hô là một màu son được kết hợp hoàn hảo giữa 3 tone màu đỏ, cam và hồng , tùy theo tỉ lệ mà cho ra những sắc thái khác nhau.

-Sắc son này rất nhẹ nhàng, lên môi mang một vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với những bán gái nữ tính thích theo đuổi phong cách dịu dàng, trẻ trung để đi học hay đi làm .

-Màu son này cũng không kén da , hơp với những bạn gái có làn da trung bình trở lên.

-Một số những thỏi son có tông san hô đang hot là : Son Tom Ford Naked Coral – cam hồng san hô, Son Chanel 43 – hồng cam san hô, Son YSL 52 – hồng san hô.

Son Màu Đỏ Cam

-Là một màu son chưa bao giờ hết mốt cả. Mặc dù màu son này có tone khá nổi trội nhưng lại mang một vẻ đẹp rất tự tin và đặc biệt phù hợp với nhiều tone da và nhiều phong cách thời trang khác nhau.

-Nếu bạn đang không biết nến chọn màu son nào tự nhiên nhất để giúp bạn đi dự những buổi tiệc sang trọng thì Son màu đỏ cam là một sự gợi ý dành cho bạn.

-Các màu son có tone đỏ cam đẹp , được ưa chuộng nhất hiện nay là : Son Tom Ford Flame, Son Chanel 97, Son Guerlain 28, Son Shu 570 vv….

Son Màu Cam Tươi

-Màu son này dành cho những bạn gái  cá tính, thích theo đuổi phong cách trẻ trung, nổi trội.

-Son màu cam tươi  là một trong những màu son đang khá nổi , có một lượng fan nhất định và hứa hẹn sẽ là màu son sẽ làm mưa làm gió trong năm nay.

-Những thỏi son màu cam tươi được bán chạy nhất của các hãng gồm có : Son Tom Ford Wild Ginger, Son Chanel 60, Son Shu 530, Son YSL 56 ….

Son Màu Hồng Đất

-Trong những năm vừa qua màu son hồng đất này chính là màu son thống trị trên mọi bảng xếp hạng của những màu son đẹp tự nhiên nhất hiện nay, là thứ màu sắc không hề kén da, kén tuổi từ những bạn học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng vv đều phù hợp và có thể sử dụng.

-Đây là gam màu mang đến cho các bạn gái vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng, các bạn có thể sử dụng khi đi học , đi làm hay đi chơi cùng bạn bè đều rất phù hợp .

-Với những bạn gái màu son hồng đất thì sẽ phải công nhận rằng không có màu son nào tự nhiên nhất lên môi đẹp, chuẩn màu như những thỏi son màu hồng đất.

-Những thỏi son tông hồng đất hot nhất gồm có : Son Tom Ford Pussycat, Son Shu 943, Son Espoir Hidden Sensual, Son Mac Runway Hit ….

 

Ở trên là một số các tone màu lên môi đẹp tự nhiên , các chị em đã tìm được màu son nào tự nhiên nhất cho mình chưa? Và để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa về những thỏi son đẹp tự nhiên này các chị em hãy chờ và đón đọc những bài viết kế tiếp nhé !

 HOTLINE
 INBOX FB