Những Cây Son Môi Đắt Nhất Thế Giới Đốn Tim Phái Đẹp Việt

Thế giới của các loại son môi là một trong những kho tàng vô cùng đồ sộ, có những cây son môi thông dụng với giá thành rất rẻ nhưng cũng có những cây son môi đắt nhất thế giới với giá thành rất cao. Vì lí do gì mà những dòng son này lại có sự khác biệt về giá thành như vậy , cùng kiểm tra nhé !

Son Louboutin

-Là cây son môi đắt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại với giá thành luôn trên 2 triệu đồng một thỏi son.

-Son Louboutin là thỏi son yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng và nhiều cô nàng hot girl việt  bởi sự hoàn hảo khác biệt với những hãng son thông thường.

-Với thiết kế như một lọ nước thần cùng chiếc nắp son hình vương miệng đầy danh giá , Son Louboutin là nữa hoàng của các loại son môi ở thời điểm hiện tại, sử dụng Son Louboutin là bạn đang thể hiện đẳng cấp vượt trội của cá nhân mình.

Son Tom Ford

-Là dòng son môi nổi bật với khả năng lên màu cực chuẩn cùng thiết kế cũng khá bắt mắt, trước khi có sự xuất hiện của nữ hoàng Louboutin thì Son Tom Ford luôn được đánh giá là ông vua của thế giới son môi.

-Đối với nhiều cô nàng sành điệu không có mòn quà nào tuyệt vời hơn một thỏi son Tom Ford vào những dịp noel hay sinh nhật .

Son Guerlain

-Chính thiết kế độc nhất vô nhị giống như một chiếc phi thuyền đẹp mắt cùng chiếc gương nhỏ đính kém rất tiện lợi đã làm nên tên tuổi của dòng son này.

-Điểm ấn tượng nhất của dòng son này không nằm ở khâu thiết kế mà ở thành phần son, theo những thông tin từ hãng, Son Guerlain sở hữu hàm lượng dưỡng rất cao và đặc biệt là có chứa bột hồng ngọc giúp tạo hiệu ứng cho màu son lên môi chuẩn và đẹp mắt nhất.

-Hiện tại Son Guerlain cũng là một trong các cây son môi đắt nhất thế giới với giá thành trên 1 triệu đồng / 1 thỏi.

Son Dior

-Là một trong những dòng son dưỡng môi tốt và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với công dụng tái tạo tế bào môi, giúp làm mềm , giảm thâm môi hiệu quả .

-Thiết kế của Son Dior rất đa dạng với 4 dòng son khác nhau cùng với bảng màu sắc đa dạng, tất nhiên với những ưu điểm tuyệt đối như vậy thì dòng son này cũng có giá thành cũng khá cao so với một thỏi son môi thông thường.

 

Ở trên mình đã chia sẻ với các bạn về một số những cây son môi đắt nhất thế giới , tất nhiên đây đều là những dòng son nổi tiếng và loại trừ những loại son gắn theo vàng bạc , đá quý hay kim cương vì những thỏi son đó thì luôn là vô giá.

 

 

 HOTLINE
 INBOX FB