Những Loại Son Đắt Nhất Thế Giới, Khiến Phái Đẹp “Nghiêng Ngả”

Son môi rất nhỏ bé nhưng lại là phụ kiện trang điểm không thể thiếu đối với trong túi xách trang điểm của phái đẹp. Và son môi cũng có rất nhiều loại khác nhau từ son bình dân giá rẻ tới những loại son đắt nhất thế giới, sang trọng, đẳng cấp mà bất cứ cô gái nào cũng muốn được sở hữu. Và đối với phái đẹp hầu hết ai cũng muốn được sở hữu 1 -2 cây những loại son đắt tiền bởi những thỏi son này luôn sở hữu chất lượng tuyệt vời.

Son Tom Ford

-Son TF là dòng sonc ao cấp hàng đầu của Mỹ nổi tiếng với chất son nhiều dưỡng, cùng bảng màu sắc vô cùng đa dạng.

-Dòng son này  nổi tiếng và biết tới là dòng son hoàn hảo nhất với thiết kế đẳng cấp với giá thành  trong khoảng từ 1.350.000 – 1.450.000 Vnd/1 thỏi son và là một trong những loại son đắt nhất thế giới mà cô nàng nào cũng muốn chạm tay vào.

Son Chanel

Son Chanel là dòng son lì cô điển , là dòng son biểu tượng cho sự đẳng cấp cho sự đẳng cấp.

-Các bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi tông màu vàng gold hút mắt của son cùng những gam màu đa dạng, quyến rũ lên môi chuẩn chỉ với một làn lướt nhẹ nhàng.

-Khi về tới thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam son Chanel có giá từ 820.000 – 920.000 Vnd /1 thỏi son.

Son Guerlain

-Một cái tên không thể thiếu trong những loại son đắt nhất thế giới đó chính là Son Guerlain với giá thành từ 1.050.000 – 1.150.000 Vnd / 1 thỏi son.

Son Guerlain có thiết kế đẳng cấp với hình dáng giống hệt như một chiếc phi thuyền màu trắng bạc, cùng một chiếc gương nhỏ tiện lợi giúp phái đẹp có thể làm đẹp ở mọi lúc, mọi nơi.

Son Christian Louboutin

-Là dòng son giữ ở vị trí top 1 trong những loại son đắt nhất thế giới với giá thành từ 2.600.000 – 2.700.000 / 1 thỏi son.

-Giải mã cho giá thành “trên trời” của thỏi son này đó chính là kiểu dáng độc đẹp nhất được lấy cảm hứng từ những chiếc giầy cao gót cùng chiếc nắp son hình vương miệng.

-Son Christian Louboutin là dòng son môi được các sao nữ Việt rất nhiều thích và lựa chọn sử dụng.

Son Charlotte Tilbury

-Cái tên cuối cùng trong danh sách những loại son đắt nhất thế giới trong bài Review ngày hôm này đó chín hlaf Son Charlotte Tilbury, dòng son này mới được ra mắt chưa lâu nhưng đã nhanh chóng nổi đình nổi đám với thiết kế đẳng cấp, chất son hoàn hảo và tên gợi của các thỏi son trong BST được lấy theo tên của các sao nũ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

-Hiện nay Son Charlotte Tilbury có giá thành từ 850.000 – 950.000 Vnd /1 thỏi son.

 HOTLINE
 INBOX FB