Những Loại Son Môi Xịn Nhất Hiện Nay Khiến Các Nàng Điên Đảo

Có phải các bạn đang muốn tìm đến các loại son môi xịn nhất hiện nay để chiều chuộng cho đôi môi của mình trong khi mùa đông đã tới gần? Hãy theo dõi một số những chia sẻ thú vị của Xách Tay Hàng Hiệu dưới đây để mình giúp bạn lựa chọn được thỏi son vừa ý nhé!

top các loại son tốt nhất

1/ Son Tom Ford

-Trong những năm vừa qua dòng Son Tom Ford trở nên nổi đình nổi đám và được xem là kết tinh của tất cả những ưu điểm vượt trội nhất và cũng chính vì thế nên thỏi son này sẽ có mặt trong các loại son môi xịn nhất hiện nay mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn.

-Những gam màu của Son Tom Ford lên môi rất chuẩn màu và bám môi rất lâu trong khoảng thời lên tới hơn 7 tiếng.

2/ Son Chrisitian Louboutin

-Dù mới được ra mắt chưa lâu nhưng dòng son môi Christian Louboutin đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt chưa từng có từ trước cho tới nay.

-Ở thời điểm hiện tại Son Christian Louboutin là dòng son đắt giá nhất , luôn nằm trên 2 triệu đồng/ 1 thỏi son nên hầu hết là những sao nữ nổi tiếng và những người có điều kiện mới có thể sở hữu Son Louboutin.

3/ Son Guerlain

-Nhờ sự lên ngôi của dòng son lì có dưỡng ( bán lì ) cộng thêm thiết kế vô cùng sang xịn nên Son Guerlian ( phi thuyền ) cũng là một trong những lọai son môi xịn nhất hiện nay , đáng đầu tư nhất.

-Theo thống kê 99% số lượng khách hàng đã từng sử dụng Son guerlain đều tiếp tục mua và sử dụng lại thay vì tìm đến các dòng son môi khác.

4/ Son Charlotte Tlbury

-Là dòng son cao cấp do một chuyên gia trang điểm cùng tên “Charlotte Tilbury” thành lập nên.

-Dòng son này là dạng matte ( lì ) nổi tiếng với những gam màu mới lạ theo khuynh hướng Châu Âu mà những thương hiệu son môi khác không hề có được.

-Chỉ cần bỏ ra số tiền chưa tới 1 triệu đồng là các bạn có thể sở hữu 1 thỏi Son Charlotte Tilbury để chiều chuộng cho đôi môi của mình.

5/ Son Dior

-Được mệnh danh là “công chúa” trong thế giới của các loại son với thiết kế siêu sa nhất, màu sắc đa dạng và chất son mềm mại nhất.

Son Dior xứng đáng nằm trong danh sách các loại son môi xịn nhất và đáng dùng nhất.

-Tại Việt Nam dòng son này được phái đẹp rất yêu thích, săn đón.

 HOTLINE
 INBOX FB