Những Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm Được Bán Chạy Nhất

Có phải bạn đang muốn tìm một màu son da ngăm nhưng lại không biết nên chọn màu son nào phù hợp nhất với bạn, vậy hãy cùng theo dõi qua bài viết Review về những màu son cho da ngăm tốt nhất để giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất nhé !

Màu Son đỏ tươi

-Từ xưa đến nay, màu son đỏ tươi luôn là một trong số những màu son hot nhất, quyền lực nhất trong số tất cả các màu son, là thứ màu sắc quyển rũ đặc biệt có khả năng khiến bất cứ làn da nào cũng trở nên nổi bật , ngay cả đối với những làn da ngăm đen.

-Hơn nữa những thỏi son có màu đỏ tươi đa số đều là dòng son lì nên có độ bền màu vô cùng tốt cùng độ che phủ hoàn hảo sẽ giúp cho các chị em không còn bận tâm về những khuyết điểm trên môi.

-Các chị em có thể tham khảo qua các màu son như : Son Tom Ford Scarler Rouge, Ruby Rush, Son Chanel 104, Son Shu 165, Son YSL 01 vv…

Màu Son Đỏ Cam

-Tuy không nổi bật và quyến rũ như màu son đỏ tươi, nhưng màu son đỏ cam mang đến một vẻ đẹp trầm ấm và ngọt ngào đặc biệt là một màu son có khả năng giúp cho làn da ngăm đen trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

-Do có sự tác động của tone cam nên có thể nói màu son đỏ cam là sự lựa hoàn hảo dành cho các chị em đang muốn tìm đến một màu son cho da ngăm đen.

-Những thỏi son đỏ cam nổi bật nhất mà các chị em nên sở hữu đó là : Son Chanel 97, Son Shu 570, Son Tom Ford Flame vv….

Màu Son Cam Đất

-Tone cam có rất nhiều những sắc thái khác nhau nhưng nổi bật nhất trong năm nay với là màu son cam đất.

-Màu son này có vẻ đẹp tự nhiên và có màu gần giống với màu môi , nó vừa có sự gần gũi, ấm áp , lại vừa mang một chút kì đó kiêu sa và là một màu son cho da ngăm.

-Màu son này khi đánh lên môi sẽ tạo nên nét cuốn hút không thể rời mắt, giúp cho các chị em có làn da bánh mật hoặc ngăm đen tự tin và tỏa sáng.

-Thỏi son màu cam đất được ưa chuộng nhất hiện nay là : Son Espoir Modest, Son Tom Ford Misbehaved .

 HOTLINE
 INBOX FB