Những Thỏi Son Đắt Nhất Thế Giới, Sang Trọng Và Đẳng Cấp !

Trong những năm vừa qua những thỏi son đắt nhất thế giới như Louboutin, Tom Ford, Dior, Guerlain đã liên tục làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm và khiến cho những tín đồ làm đẹp trên thế giới thêm một phen chao đảo bởi đây là những thỏi son hoàn hảo nhất về mọi mặt , là những thỏi son khiến nhiều chị em mất ăn mất ngủ.

Son Guerlain

-Một cái tên đầu tiền trong những thỏi son đắt nhất thế giới hiện nay chính là Son Guerlain.

Son Guerlain hay còn gọi là son Phi thuyền là một trong những dòng son một có thiết kế đẹp nhất thế giới cùng với chất son dưỡng môi mượt mà hoàn hảo không có một điểm trừ nào cả.

-Cho dù bạn là ai khó tính cỡ nào, nhưng một khi bạn đã từng sử dụng qua dòng son Guerlain này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng những dòng son môi khác.

Son Louboutin

-Nhắc đến dòng son môi nữ hoàng này chắc chắn đã quá quen thuộc với những cô nàng hiện đại.

-Son Louboutin là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp, khó có cô nàng nào lại lại có thể không đem lòng yêu mến một thỏi son với hình dáng giống như một lọ nước thần với chiếc nắp hình vương miệng vô cùng đẳng cấp mà không có loại son nào có được.

-Son Louboutin là thỏi son đắt nhất thế giới hiện nay.

Son Tom Ford

-Trước khi những thỏi son Louboutin xuất hiện từ dòng Son Tom Ford luôn đứng ở đầu bảng xếp hạng và được biết đến là một loại son hoàn hảo nhất, chất son lì mềm và mượt như bơ , với những thành phần giữ ẩm tốt, chứa nhiều dưỡng, các loại tinh dầu thực vật cùng thiết kế và bảng màu sắc cuốn hút, đa dạng.

-Bên cạnh Louboutin thì Tom Ford cũng là một trong những dòng son tượng trưng cho sự sang trọng và thời thượng.

Son Dior

-Một cái tên không thể thiếu trong những thỏi son đắt nhất thế giới hiện nay đó chính là Son Dior.

-Nổi tiếng là “công chúa” những dòng son dưỡng , Son Dior với nhiều bản thiết kế đẹp mắt, và độc đáo là một trong những niềm khát khao của biết bao tín đồ làm đẹp trên thế giới.

-Với những ai đã từng được sở hữu Son Dior sẽ có thể thấy được đẳng cấp của những loại son đắt tiền sẽ khác biệt như thế nào !

 HOTLINE
 INBOX FB