Những Thỏi Son Màu Hồng Cam Đẹp, Chuẩn Màu, Lâu Phai

Có phải bạn rất thích màu son hồng cam những lại không biết son màu hồng cam đẹp ? Son màu hồng cam là màu son nhẹ nhàng mang đến sự nữ tính và là một màu son hot trong đầu năm 2017 vừa qua. Đặc biệt màu son này không hề kén da và đặc biệt phù hợp với nhiều phong cách. Dưới đây là bài viết chia sẻ thêm thông tin về son màu hồng cam cùng với đó là giá thành son , sẽ gợi ý cho các bạn có được nhiều sự lựa chọn.

Son Tom Ford Naked Coral

Son Tom Ford Naked Coral là dòng son bán lì nên có chất son mềm và mượt chứa dưỡng , màu son lên môi nhẹ nhàng và chuẩn màu, với thiết kế vát nghiêng ở đầu thỏi son giúp cho son có độ bám môi tốt hơn nhiều so với những thiết kế thông thường.

-Đặc biệt với thiết kế hình hộp đầy sang trọng, Son Tom Ford Naked Coral là một thỏi son màu hồng cam đẹp sẽ mang tới sự đẳng cấp dành cho bạn.

-Thỏi son Tom Ford Naked Coral có giá thành trong khoảng : 1.350.000 – 1.450.000 Vnd.

Son Chanel 43

-Vì cũng thuộc dòng son lì nên Son Chanel 43 sở hữu chất son khá mịn , cho cảm giác nhẹ nhàng như lụa, không bị khô và không đọng lại vào rãnh môi.

-Ngoài ra, với thành phần từ tinh dầu jojoba cùng với chất chống oxi hóa , và tông hồng cam tươi trẻ lên màu chuẩn, bền màu lâu sẽ giúp bạn tự tin ở mọi nơi.

-Son có giá thành từ : 820.000 Vnd – 900.000 Vnd

Son Dior Rouge 642

-Khác với thỏi son ở trên Son Dior Rouge 642 là dòng son chứa rất nhiều dưỡng , chất son mềm và mướt môi chứ không quá lì như dòng son matte.

-Đặc biệt tuy là dòng son dưỡng nhưng độ bám màu của son là vô cùng tuyệt vời không hề thua kém so với 2  thỏi son màu hồng cam ở trên.

-Đây là một thỏi son màu hồng cam đẹp  mà các bạn có thể sử dụng khi đi làm hay đi chơi đều phù hợp.

Son Dior  Rouge 642 có giá thành khoảng từ : 750.000 – 850.000 Vnd.

Ở trên mình đã chia sẻ thêm một số những thông tin về các thỏi son màu hồng cam đẹp  để giúp cho các bạn có thể chọn được một thỏi son vừa ý nhất. Và để biết thêm về một số những màu son hot nữa , các bạn hãy tìm và đón đọc trong những bài viết tiếp theo nhé !

 HOTLINE
 INBOX FB