Son Bourjois Chính Hãng Pháp – Dòng Son Kem Của Mọi Cô Gái

Son Bourjois được biết tới là dòng son kem nổi tiếng của nước Pháp do nam diễn viên Joseph Albert Posin sáng lập. Cho tới thời điểm hiện tại dòng son Bourjois chính hãng này có lịch sử tới hàng trăm năm và cho tới nay dòng son này vẫn luôn được phái đẹp yêu thích,săn đón, lựa chọn sử dụng.

Son Bourjois chính hãng là sản phẩm nổi bật nhất của hãng với thiết kế nhỏ gọn , nhẹ nhàng  bằng nhựa cứng cáp.

-Thân son trong suốt và được in nổi dòng chữ “Rouge Edition Velvet” rất nổi bật và cũng là điểm nhấn đặc trưng riêng của dòng son cao cấp này.

-Phần chổi son có chiếc đầu cọ mềm mại, dặm son lên môi chuẩn nét, ôm sát và từng đường nét trên đôi môi.

Giới Thiệu Về Màu Sắc:

Son Bourjois chính hãng sở hữu bảng màu sắc rất đa dạng với số lượng lên tới 17 các tông màu , một số các tông màu hot và được bán chạy nhất trên thị trường bao gồm: Son Bourjois 01 – đỏ tươi, 02 – đỏ hồng, 03 – đỏ cam…. 05 – hồng đậm, 17 – nâu đất.

-Nhìn chung những gam màu của Son Bourjois chính hãng đều là những tông màu rất phổ biến trên thị trường, rất trẻ trung, sáng da, thích hơp với nhiều phong cách, nhiều tone da khác nhau.

Chất Son Kem Mượt Mà, Bám Môi Lâu:

Son Bourjois chính hãng có chất son kem lì rất mượt mà, chứa nhiều dưỡng ăn đứt rất nhiều các dòng son kem ngoài thị trường và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

-Mới đầu khi dặm son lên môi các bạn sẽ thấy son hơi bóng nhẹ, nhưng chỉ ngay sau đó, son sẽ khô nhanh chóng và tạo thành một kết cấu rất mịn có độ bám môi tốt ,  không làm môi bị dầy dù có đánh nhiều lớp chồng lên nhau.

-Son lên màu chuẩn và có khả năng che khuyết điểm tốt, giúp bạn không còn phải lo lắng về những khuyết điểm trên môi.

-Bên cạnh đó, Son Bourjois chính hãng còn có thể giữ màu lâu tới 6 tiếng mà không hề bị phai màu.

Hiện tại khi được xách tay về tới Việt Nam có giá thành dao động trong tầm từ 260.000 – 300.000 Vnd/ 1 cây son.

 HOTLINE
 INBOX FB