Son Charlotte Tilbury Fake Trên Thị Trường Hiện Nay

-Có phải bạn đang muốn mua cho mình một thỏi Son Charlotte chính hãng có chất lượng tốt nhất nhưng lại sợ mua nhầm phải Son Charlotte Tilbury Fake. Vậy hãy cùng mình đánh giá về Son Charlotte Tilbury Fake ngay sau đây để có thêm những thông tin cần thiết giúp các bạn không nhua nhầm phải hàng Son Charlotte Tilbury Fake nhé !

-Đặc điêm đầu tiên nhật biết Son Charlotte Tilbury Fake chính là ở giá thành son . Son Charlotte chính hãng có giá thành dao động từ :  850.000 – 950.000 Vnd . Nhưng hiện nay có một số những địa chỉ bán Son Charlotte Tilbury với giá thành chỉ với 100 – 200.000 và nói đang trong thời gian giảm giá thì chăc chắn đây là hàng Son Charlotte Tilbury Fake rồi nhé !

-Khi bạn đi mua một thỏi son chính hãng, bao giờ vỏ son cũng có những thông tin cần thiết về bill, khối lượng son, màu sắc son, mã sản phẩm vv… Nếu bạn mua phải một chiếc vỏ hộp son có thông tin không rõ ràng hoặc bị bóp méo thì bạn nên cẩn thận ( ở trên là hình ảnh Son Charlotte Tilbury Bond Girl chính hãng có thông tin đầy đủ bên ngoài vỏ son .)

-Màu sắc tất nhiên với hàng Son Charlotte Tilbury Fake thì màu sắc sẽ không thể nào tươi tắn được như màu sắc của hãng chính hãng có chất lưỡng tốt được đúng không nào !

-Ngoải ra, Son Charlotte là dòng son được bổ sung nhiều tinh dầu của các loại hoa có trong tự nhiên cùng với sáp ong chúa,  thành phần chống oxy hóa Tree Extract được nghiên cứu độc quyền giúp cho chất son rất mềm môi, tạo cảm giác về một làn đôi căng mọng, đầy đặn .

-Chính vì thế nên nếu trong quá trình sử dụng son bạn cảm thấy bị khô môi, hay chất son bị bột, đọng lại vào rãnh môi thì rất có thể bạn đã mua nhầm phải hàng son Charlotte Fake

Son Charlotte Tilbury Fake

Hi vọng qua bài viết chia sẻ đánh giá về Son Charlotte Tilbury Fake sẽ giúp các bạn gái có thêm những thông tin cần thiết và không bị mua nhầm phải hàng Son Charlotte Tilbury Fake. Son môi là một phần không thể thiếu đối với những cô nàng hiện đại ngày nay. Tuy nhiên nếu các bạn mua nhầm phải những thỏi son Fake , kém chất lượng thì chúng sẽ hủy hoại đi nhan nhắc của bạn.

 HOTLINE
 INBOX FB