Son Dior Của Nước Nào, Có Tốt Và Nên Dùng Không?

-Có phải những thỏi son Dior với nhiều dòng son khác nhau mang thiết kế sang trọng, cùng nhiều gam màu quyển rũ làm cho bạn cảm thấy thích thú. Bạn đang muốn sở hữu cho mình một thỏi son nhưng lại không biết Son Dior của nước nào và chất lượng có tốt không ? Hãy theo dõi những chia sẻ của mình dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết nhất về loại son môi cao cấp này nhé !

Son Dior là sản phẩm son môi của thương hiệu nổi tiếng thế giới “Christian Dior” . Ngay từ khi mới được ra mắt dòng son môi này luôn khiến cho phái đẹp  hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi dòng son Dior được xem là dòng son môi sang trọng luôn đi trước thời đại.

-Sau khi thương hiệu được thành lập , cửa hàng đầu tiên cửa hàng đầu tiên của hãng là vào năm 1948 và nằm ở thành phô New York , lúc này hãng bắt đầu với các sản phẩm nước hoa . Sau đó dòng son đầu tiên vào năm 1953 được ra mắt là Son Dior Rouge . Và khi siêu phẩm son lì nhiều dưỡng này được ra mắt đã tạo nên một làn gió mới cho nhiều tín đồ làm đẹp và từ đó đến nay thương hiệu Dior của Pháp đã tiếp tực phát triển và trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới mà bất cứ ai cũng đều biết tới.

-Đến đây các bạn đã biêt được Son Dior của nước nào? rồi phải không, tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về chất lượng của Son nhé !

-Ngay từ khi được xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Son Dior đã tạo nên một làn gió mới cho những tín đồ làm đẹp , loại son cao cấp này sở hữu những gam màu rất độc đáo mới lạ với theo xu hướng hiệu đại  với 4 dòng son khác nhau là ; Diorific, Dior Rouge, Dior Addict, Dior Lip Glow.

-Đối với những làn môi bị hư tổn, bị khô hay không đều màu thì chỉ sau làn sử dụng son đầu tiên các bạn sẽ cảm nhận được công hiệu làm mềm, dưỡng ẩm và có độ lên màu chuẩn xác như thế nào của dòng son :”thần thánh” này.

-Bạn sẽ không cảm giác thấy chất son bị bột , hay bết dính khó chịu khi đến với Son Dior.

-Một ưu điểm tuyệt vời nữa là Son Dior có độ bền màu rất ấn tượng lên tới 7h mà không hề bị trôi màu không hề thua kém các tên tuổi đình đám khác trên thế giới như Chanel, YSL hay Charlotte Tilbury….

 

Với bài viết chia sẻ về Son Dior hi vọng sẽ giúp cho các bạn biết được Son Dior của nước nào , có tốt không? Chúc các bạn luôn xinh đẹp !

 HOTLINE
 INBOX FB