Son Dior Rouge – Son Hàng Hiệu, Cao Cấp, “Mê Hoặc” Phái Đẹp Việt

Son Dior Rouge được biết là dòng son lì hàng hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ưu điểm của son Dior Rouge thì có rất nhiều bởi dòng son này được xem là sản phẩn son môi thành công nhất, là biểu tượng cho sự đẳng cấp dành cho những tín đồ làm đẹp. Dưới đây là một số những thông tia Review Son Dior Rouge, cùng theo dõi để biế thêm thông tin về thỏi son hàng hiệu này nhé!

Review Son Dior Rouge – Thiết Kế:

-Son Dior Rouge mang thiết kế đẳng cấp phần thân son bằng kim loại màu trắng bạc cùng những đường cắt tinh xảo, đẳng cấp, đế son vuông vắn, màu đen.

-Logo thương hiệu CD ( Christian Dior ) được in nổi trên vỏ son rất nổi bật, chắc chắn với sự đẳng cấp về thiết kế của son sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng.

Review Son Dior Rouge – Màu Sắc:

-Son Dior Rouge  sở hữu bảng màu sắc đa dạng nhất trong số tất cả các dòng son của Dior , với những gam màu gợi cảm, quyến rũ thổi bay cảm giác buồn tẻ như : Son Dior 999 – tươi, Dior 652 – hồng cam, Dior 888 – đỏ cam…

-Những gam màu của Bộ sưu tập son Dior Rouge mang tới sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho các bạn . Đến với BST này các bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình một thỏi son với gam màu đẹp nhất mình mong muốn.

Review Son Dior Rouge – Chất Son:

-Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời về thiết kế và bảng màu ,  Dior Rouge còn sở hữu chất son lì hoàn hảo nhất , son bám môi rất tốt, phủ đều màu và sắc chuẩn nét ngay đối đôi với những đôi môi, sậm , tối màu.

-Trong thành phần của son được bổ sung thêm dưỡng nên rất mềm môi, giúp cho đôi môi không bị khô, nứt nẻ trong suốt thời gian sử dung.

-Chắc chắn Son Dior Rouge là thỏi son lì tốt nhất mà bạn vẫn đang tìm kiếm.

Review Son Dior Rouge – Bền Màu:

Son Dior Rouge thuộc dòng son lì nên khả năng giữ màu, bám môi của son là rất tốt lên tới 8h mà không hề bị phai màu và dù các bạn có ăn uống cũng không thể làm sắc son trôi đi quá nhiều so với lúc ban đầu.

 HOTLINE
 INBOX FB