Son Kem Lì Bourjois – Dòng Son Kem Lì Trứ Danh Của Pháp

Son Kem lì Bourjois là dòng son kem lì đến từ Pháp đang rất hot trên thị trường mỹ phẩm hiện nay với những ưu điểm cực kì nổi bật về mẫu mã cùng chất lượng mà lại có giá thành khá rẻ.

Son Kem Lì Bourjois dạng nước với kết cấu son nhẹ nhàng,  dặm lên môi có độ bóng nhẹ , khi khô có độ lì rất tệp môi , thành phần son chứa khá nhiều các loại tinh dầu dưỡng mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc, dưỡng ẩm tốt cho đôi môi không bị khô.

-Chất son thiên về dòng sheer nhưng không bị bết dính, đọng lại vào rãnh, nếp gấp của đôi môi.

-Độ phủ của son rất tốt, không làm lộ rõ những khuyết điểm trên đôi môi và trong suốt quá trình sử dụng các bạn sẽ cảm nhận thấy chất lượng tuyệt vời mà dòng son này mang lại.

-Son kem lì Bourjois có thể giữ màu tốt trong khoảng thời gian lên tới hơn 5 tiếng mà không hề bị phai màu.

-Nếu ăn uống, sắc son vẫn lưu lại tới 80% , sau đó nếu muốn sắc môi đậm nét hơn các bạn chỉ cần dặm thêm một lớp son mỏng nữa là được nhé!

-Son Kem lì Bourjois được đánh giá là một trong những dòng son kem có chất lượng hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Bảng Màu Sắc Tươi Sáng:

Son Kem lì Bourjois sở hữu bảng màu sắc vô cùng đa dạng, phong phú với số lượng màu sắc hiện tại lên tới 19 tông màu hợp vớ nhiều màu da, nhiều cách trang điểm.

-Những tông màu ăn khách nhất, được bán chạy nhất : Son Bourjois 01 – đỏ tươi, Bourois 03 – đỏ cam, Bourjois 07 – hồng nude, Bourjois 19 – đỏ gạch.

Thiết Kế Đơn Giản, Nữ Tính:

Son Kem lì Bourjois mang thiết kế đơn giản, nữ tính, lớp vỏ bên ngoài của son trong suốt, nên người dùng có thể nhìn thấy sắc son trưc tiếp ở bên trong.

-Chiếc nắp son vặn mở rất chắc chắn cùng với cây chổi có đầu cọ mềm mại , dặm son lên môi ôm sát vào từng nét của đôi môi.

-Tuy thiết kế của son kem lì Bourois không được sang trọng và nổi bật như các dòng sn kem cao cấp nổi tiếng của YSL, Chanel, hay Dior nhưng so với các dòng son kem thông thường ngoài thị trường thì Son kem Bourjois ăn đứt hoàn toàn.

 

 HOTLINE
 INBOX FB