Son Kem YSL Cam Đào – Màu Son Ngọt Ngào Cho Pháp Đẹp Luôn Xinh

Là một trong những màu son ngọt ngào, trẻ trung nhất trong bộ sưu tập YSL Tatouage Couture , cây son kem YSL cam đào số 17 Unconventional Coral  là màu son được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, săn đón. Dưới đây là những chia sẻ về thiết kế, chất lượng và màu sắc của son, cùng nhau trải nghiệm nhé!

Màu Sắc Ngọt Ngào, Nữ Tính

-Cây son kem YSL màu cam đào là màu son ngọt ngào, là một tông màu khá mới được thương hiệu YVes Saint Laurent cho ra mắt trong thời gian vừa qua.

-Với tông màu cam đào này các bạn không cần phải trang điểm cầu kì, chỉ cần dặm môi một lớp son mỏng nhẹ cũng đã đủ để hút hồn các chàng trai.

-Tông cam đào của YSL 17 Unconventional Coral  hợp với những cô nàng có làn da trung bình trở lên.

Chất Son Kem Mượt Mà

-Giống như các cây son kem khác trong BST Tatouage Couture, Cây son kem YSL màu cam đào này có chất son rất mượt mà.

-Cảm giác lúc đầu khi dặm môi sẽ hơi bóng nhẹ nhưng son khô rất nhanh và có độ lì tệp môi , kết cấu son rất mỏng dù bạn có đánh rất nhiều lớp chồng lên nhau cũng không có cảm giác bị nặng môi.

-Khả năng lên màu của son là rất tốt, chuẩn xác y như màu sắc mà các bạn nhìn thấy ở cây son.

Khả Năng Giữ Màu Ổn Định

-Với cây son kem YSL cam đào này các bạn có thể tự tin, thoai mái khi đi ăn uống cùng gia đình, bạn bè, người yêu mình mà không hề bị trôi màu giống như nhiều dòng son kem thông thường.

-Son có thể giữ màu trong khoảng thời gian lên tới 8 tiếng mà không bị xuống tông.

Son Kem YSL Cam Đào 17 Unconventional Coral  Bao Nhiêu Tiền?

-Cộng thêm các mức chi phí về thuế , vận chuyển hàng hóa khi nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, cây son kem YSL 17 Unconventional Coral  có giá dao động trong tầm 900.000 – 1.000.000 Vnd/ 1 cây son.

 HOTLINE
 INBOX FB