Son Kem YSL Màu Hồng San Hô – Màu Son Hot Trong Năm 2018

Nếu bạn thích màu son hồng san hô dịu dàng nữ tính, thì cây son kem ysl màu hồng san hô dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy!

Son kem YSL 22 Coral Anti-Mainstream sở hữu thiết kế sang trọng  nắp son bằng kim loại màu vàng gold sang trọng, được in nổi logo thương hiệu cực kì nổi bật.

-Vỏ son bằng nhựa nhám lì mờ ảo, đi kèm theo và phần chổi son được vát chéo nên dặm son lên môi có độ bám tốt hơn.

Màu Sắc:

-YSL 22 Coral Anti-Mainstream là cây son kem YSL màu hồng san hô duy nhất trong bộ sưu tập Tatouage Couture mới được ra mắt trong dịp thu đông năm 2017 vừa qua.

-Màu son này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 gam màu đỏ , hồng và cam.

-Tông màu này không kén tuổi, phù hợp cho bất kỳ bữa tiệc hay chỉ là dạo phố, đi mua sắm.

-Khả năng lên màu của son tốt, các bạn có thể đánh 1 lớp để có màu son nhẹ nhàng, hoặc cũng có thể đánh 2  – 3 lớp để sắc môi đậm và có độ sắc nét hơn.

Chất Son:

-Là một trong những dòng son kem cao cấp , hàng hiệu hàng đầu trên thế giới , cây son kem YSL màu hồng san hô này sở hữu chất son kem mềm mại.

-Là dòng son hơi thiên về dạng sheer ( dưỡng ) tuy nhiên son khô rất nhanh  , kết câu son mỏng nhẹ, bám sát vào từng đường nét của đôi môi.

-So với các dòng son kem trước đây của hãng thì cây Son kem YSL màu hồng san hô số 22 Coral Anti-Mainstream có chất lượng tốt hơn rất nhiều.

-Khả năng che phủ của son rất tốt, và giữ màu cực lâu trong khoảng thời gian từ 7 – 8 tiếng mà không hề bị phai màu.

Son Có Giá Bao Nhiêu?

-Khi được nhập khảu chính hãng trực tiếp từ Pháp, cộng thêm các mức chi phí về thuế Son Kem YSl 22 màu hồng san hô có giá thành dao động trong khoảng từ 900.000 – 1.000.000 Vnd/ 1 cây son tùy theo mỗi thời điểm.

 HOTLINE
 INBOX FB