Son Lì Của Hãng Nào Tốt, Không Chì, Lên Màu Đẹp, Lâu Trôi

Là phái đẹp ai cũng muốn được sở hữu riêng cho mình những thỏi son lì tốt nhất, không chứa chì, không làm khô môi, thâm môi. Tuy vậy nhưng để có thể biết được son lì của hãng nào tốt trong hàng trăm những hãng son lì như hiện nay thì đó không phải là chuyện đễ dàng. Dưới đây là một số các loại son lì tốt nhất , nổi tiếng về độ an toàn hi vọng sẽ giúp cho phái đẹp lựa chọn được son lì của hãng nào tốt cho riêng mình !

Son Shu Uemura

-Dòng son nổi tiếng từ Nhật Bản Shu Uemura là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong vài năm đỏ lại đây . Son Shu Uemura nổi tiếng với chất son lì mịn màng , đánh lên môi rất nhẹ nhàng, không bị khô môi,  với che phủ cũng khá ấn tượng không làm lộ nhưng khuyết điểm  trên môi như những vết thâm, hay những đường vân môi.

-Một số những màu son nổi tiếng nhất của dòng Son Shu Uemura này bao gồm : Son Shu 570 – đỏ cam , Son Shu 355 – cam hồng, Son Shu 165- đỏ tươi , Son Shu 356 – hồng baby….

Son YSL

-Son YSL là dòng son được tăng cường khả năng lên màu chuẩn và chứa rất nhiều vitamin, dưỡng mang lại vẻ đẹp căng mọng cho làn môi.

-Cũng chính vì ưu điểm nổi bật này cùng với thiết kế sang trọng với tông vàng chủ đạo, Son YSL luôn là một trong những dòng son lì tốt nhất và là sự lựa chọn tuyệt vời nếu các bạn chưa tìm được son lì của hãng nào tốt cho cá nhân mình.

Son Dior

-Dòng lì nổi tiếng của Dior luôn là một trong những niềm khát khao cháy bỏng của nhiều cô nàng hiện đại ngày nay, Son Dior được biết đến là một trong những dòng son lì hoàn hảo nhất thế giới hiện nay, với đầy đủ các yếu tố như thiết kế sang trọng, chất son lì tệp môi, không chứa chì với thành phần dưỡng đầy đủ, cùng nhiều gam màu ấn tượng.

Son Dior là dòng son lì sẽ là dòng son chinh phục được cả với những tín đồ làm đẹp khó tính nhất.

Son Mac

-Một cái tên không thể thiếu và sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nếu các bạn chưa chọn được son lì của hãng nào tốt. Bởi trong thế giới của các loại son lì, son Mac luôn là dòng son đi đầu về độ an toàn tuyệt đối, tuy thiết kế không được đẹp mắt và sang trọng như Dior, YSL  nhưng bù lại dòng son này đã được nhiều chuyên gia nổi tiếng công bố về độ an toàn tuyệt đối với làn môi và da.

-Đặc biệt Son Mac cũng là một trong các dòng son lì sở hữu bảng màu sắc đa dạng và nổi bật nhất với số lượng lên tới hơn 200 màu son khác nhau.

 HOTLINE
 INBOX FB