Son Lì Rouge Pur Couture Của Yves Saint Laurent Chính Hãng

Nếu là một người yêu thích sử dụng các loại son lì cao cấp chắc chắn các bạn sẽ không thể nào bỏ qua Son lì Rouge Pur Couture của Yves Saint Laurent phải không nào! Đây là bộ sưu tập son hàng hiệu nổi tiếng thế giới với thiết kế sang trọng, bảng màu đa dạng cùng chất son mịn mang, tệp môi không chứa chì. Dòng son này khi vừa mới được ra mắt đã làm thỏa mãn những tín đồ của son lì bởi chính sử hoàn hảo mà nó mang lại.

Thiết Kế:

Son lì Rouge Pur Couture của Yves Saint Laurent mang thiết kế đẳng cấp thế giới với phần thân son hình trụ bo tròn được gắn kết logo thương hiệu YSL được đan lồng tinh tế với phần đế  hình tháp vuông vắn là sự sáng tạo hoàn hảo của hãng.

-Khi mở nắp son ra sử dụng các bạn sẽ thấy phần đầu được đánh vát khá nghieng giúp cho việc thoa full môi và đánh lòng môi rất dễ dàng ngay cả đối với những bạn gái đang tập trang điểm.

Màu Sắc:

-Cũng giống như các bộ sưu tập son lì khác của các dòng son môi cao cấp như Tom Ford, Chanel hay Dior. Son lì Rouge Pur Couture của Yves Sain Laurent là dòng son sở hữu bảng màu sắc đa dạng nhất với đầy đủ các tông màu như : Son YSL 01 – đỏ tươi, YSL 13 – đỏ cam, YSL 57 – đỏ hồng , YSL 56 – cam tươi, YSL 51 – san hô…

Chất Son:

-Bên cạnh ưu điểm về thiết kế và màu sắc, chất son của YSL cũng là một trong những điểm cộng quan trọng tạo nên sự thành công của dòng son này.

-Son mang thành phần chính từ bơ, tinh dầu dưỡng, tinh dầu thực vật, chất chống oxi hóa, vitamin từ các loại trái cây và thành phần chống nắng SPF 15 .

-Có thể nói Son YSL là một trong các loại son lì hoàn hảo nhất thế giới hiện nay với những công dụng tuyệt vời không chỉ mang lại một đôi môi căng mọng,quyển rũ mà còn dưỡng ẩm sâu, chống nắng hiệu quả bảo vệ đôi môi trước vô số những tác hại của môi trường.

Bền Màu:

-Dòng son lì Rouge Pur Couture của Yves Saint Laurent có độ bền màu tốt lên tới 8h nếu các bạn để son tự nhiên.

-Sau khi đi bơi, ăn uống màu sắc có thể bị nhạt đi một chút nhưng là không đáng kể và không cần phải đánh thêm son.

 HOTLINE
 INBOX FB