Son Môi Đắt Tiền Nhất Thế Giới, Mê Hoặc Phái Đẹp Việt

Christian Louboutin, Dior, Tom Ford , Chanel là những loại son môi đắt tiền nhất thế giới. Những thỏi son này đã khiến cho những tín đồ làm đẹp “phát cuồng” với thiết kế tinh xảo, đẳng cấp, chất lượng son tuyệt vời mà những hãng son môi thông thường không thể nào sánh được.

Son Christian Louboutin

-Son Christian Louboutin đang giữ kỉ lục về thỏi son môi có giá thành niêm yết cao nhất trong lịch sử từ trước cho tới nay với mức giá luôn trên 2 triệu đồng / 1 thỏi son và là thỏi son môi đắt tiền nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

-Thỏi son này được rất nhiều ngôi sao điện ảnh yêu thích , chất lượng son của Christian Louboutin cũng được đánh giá rất tốt , lì và tệp môi, không tạo bột và che phủ rất tốt.

-Tuy nhên vì giá thành của thỏi son này khá cao nên phần lớn chỉ có những người có điều kiện hoặc , lựa chọn mua để làm quà tặng.

Son Tom Ford

-Đây là dòng son môi nổi tiếng trên thế giới với thiết kế độc đáo, vỏ hộp viền vàng kim loại , giống như Christian Louboutin, Son Tom Ford có giá thành khá xa xỉ : 1.350.000 -1.450.000 Vnd/1 thỏi son.

-Son Tom Ford sở hữu rất nhiều các BST khác nhau như : Lip Color, Lip Color Matte, Lip Color Sheer , Lip Color Shine… Thành phần dưỡng trong son cũng được thay đôi từ dòng son lì, son bóng, son dưỡng.

-Son Tom Ford mang đến cho người sử dụng cảm nhận về chất son mượt mà, mềm môi với thành phần son được chiết suất tự nhiên, cùng nhiều gam màu đẹp, sang trọng và lên môi chuẩn màu, chân thực.

Son Dior

-Nhắc tới  “Dior” , nhiều người sẽ nhớ tới dòng son môi nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay Diorific . Sản phẩm son môi của thương hiệu này, là những dòng son cao cấp, chất lượng tuyệt vời , luôn nhận được nhiều lời phản hồi từ nhiều  khách hàng.

-Với giá thành  950.000 – 1.050.000 Vnd/ 1 thỏi son. Son Dior cũng là một thỏi son nằm trong danh sách son môi đắt tiền nhất thế giới và là thỏi son biểu tượng cho sự đẳng cấp dành cho phái đẹp.

son gương guerlain

Son Guerlain

-Guerlain là thương hiệu nước hoa nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay, Son Guerlain được biết tới là dòng son lì mượt mà với bảng màu sắc đa dạng mang tới cho các chị em  nhiều sự lựa chọn.

-Ở bất kì thời điểm nào, loại son môi cao cấp này vẫn luôn nằm trong vị trí đáng quan tâm nhất và được săn đón nhiều nhất.

Son Guerlain có giá thành dao động từ : 1.050.000 – 1.150.000 /1 thỏi son.

 HOTLINE
 INBOX FB