Son Nào Tốt Ít Chì, Lên Màu Chuẩn, Lâu Trôi, Nên Mua Nhất?

Son môi có chì là một trong những điều khiến cho các chị em phụ nữ không khỏi lo lắng. Bởi một sự thật là các chị em luôn mong muốn về một thỏi son toàn năng , có độ lên màu chuẩn, lâu trôi và chứa ít chì. Nhưng để có thể chọn được son nào tốt ít chì trong vô vàn những hãng son môi trên thị trường hiện nay thì không phải là chuyện dễ dàng, đôi khi nếu không may mắn các chị em có thể sẽ tiền mất, tật mang vì những thỏi son môi chứa hàm lượng chì quá cao cùng những thành phần gây hại khác có thể hủy hoại đi nhan sắc của các chị em.

Son Charlotte Tilbury hay Bite là một trong số các loại son lì tốt nhất, an toàn và lành tính có thành phần từ tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời nếu các chị em chưa tìm được Son nào tốt ít chì dành cho mình!

Son Charlotte Tilbury của nước nào

Son Charlotte Tilbury

-Nếu các chị em đang tìm cho mình một dòng son cao cấp có màu sắc quyến rũ, lên môi chuẩn, bền màu lâu mà lại không làm khô môi, thâm môi và đặc biệt là không chứa  hàm lượng chứa quá cao thì một cái tên mà các chị em cần lưu ý tới đó chính là Son Charlotte Tilbury.

-Son Charlotte Tilbury là một trong những dòng son môi cao cấp, sang trọng của thế giới không những đẹp về kiểu dáng mà còn sở hữu chất son bán lì chứa độ dưỡng ẩm cao , được làm giầu bởi thành phần Liptick tree, tinh dầu hoa lan cùng với chất chống oxi hóa tự nhiên nên dòng son này có độ bền màu tuyệt vời mà  không chứa hàm lượng chì cao.

-Dòng son này có một số những màu son hot,  được bán chạy là : Son Charlotte Tilbury Lost Cherry , Birkin Brown, Red Carpet Red, So Marilyn hay Hot Emily …..

Son Bite

-Nếu là một tín đồ của son môi chắc chắn các chị em đã từng biết đến dành tiếng của các loại “Son tươi” rồi phải không nào ! tuy rằng đây không phải là một trong những dòng son môi thời thượng có thiết kế đẹp mắt, tuy nhiền nếu chỉ vì vẻ bên ngoài mà các chị em bỏ qua dòng son môi này thì đó lại là một sai lầm nghiêm trọng đấy nhé !

-Từ “Bite” có nghĩa là cắn, gặm, ý muốn nói dòng son này có thành phần tự nhiên, không chứa chì và an toàn đến mức các chị em có thể ăn được.

-Hơn nữa dòng son môi này cũng có rất nhiều những màu son đẹp với độ bền màu tuyệt vời trong thời gian dài sau khi sử dụng giúp các chị em có thể thoải mái suốt ngày dài năng động và không mất nhiều thời gian cho công việc trang điểm.

-Phải thừa nhận rằng hiện nay không có loại son nào tốt ít chì mà lại có giá thành sinh viên như Son Bite này.

 HOTLINE
 INBOX FB