Son Nữ Hoàng Chính Hãng – Hàng Nhập Khẩu Xách Tay Mỹ

Son Loubouin – Son nữ hoàng chính hãng của thương hiệu thời trang nổi tiếng “Christian Louboutin” với những chiếc giày cao gót duyên dáng được biết là dòng son môi có giá thành đắt đỏ nhất, thiết kế sang trọng nhất và sở hữu chất son mềm mại mà không có dòng son môi nào có thể sánh kịp. Cây son này chính là biểu tượng cho sự vương giả, thời thượng, mang lại đẳng cấp khác biệt cho người sở hữu và là cây son môi mà bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng mong muốn có được.

Thiết Kế:

-Son Louboutin có 2 phiên bản thiết kế dạng thỏi vỏ son bằng kim loại màu vàng và đen , 1 bản thiết kế son kem vỏ nhựa với những họa tiết vảy cá độc đáo, nắp son được làm theo khuôn hình vương miệng của những vị hoàng đế, nữ hoàng thời xưa.

Trên đỉnh nắp được gắn liền với một chiếc vòng giúp người dùng có thể luồn một sợi dây qua đó và đẹo cây son lên cổ giống như một món đò trang sức.

-Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy bất kì dòng son môi nào khác có được thiết kế độc đáo, sang trọng như dòng son nữ hoàng chính hãng.

Màu Sắc:

Son nữ hoàng chính hãng của Christian Louboutin có số lượng màu sắc lên tới tổng số 50 tông màu khác nhau với 5 dòng son là : Velvet Matte, Sheer Voil, Silky Stain, Loubilaque và Rouge Louboutin.

-Giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho riêng mình một cây son có tông màu yêu thích, hợp với cá tính, làn da của bạn.

@

Chất Son:

-Nói về chất son thì Son Louboutin được các chuyên gia hàng đầu và người tiêu dùng đánh giá rất cao.

-Kết cấu son có độ mỏng nhẹ, không bị bột ngay cả đối với dòng son lì và không bị bết dính với dòng son nhiều dưỡng.

-Khả năng lên màu và che phủ của son rất tốt, đạt mức 95% màu sắc trên thỏi son ngày trong lần sử dụng đầu tiên kể cả đối với những cô nàng sở hữu làn môi thâm, sậm màu.

Bền Màu:

-Dòng son nữ hoàng chính hãng có thể giữ màu ổn định trong khoảng thời gian từ 7 – 8 tiếng mà không hề bị phai màu và cũng là một trong những cây son hàng hiệu có khả năng giữ màu tốt nhất.

 HOTLINE
 INBOX FB