Son Shu Có Chì Không, Có Nên Dùng Hay Không?

Son Shu là dòng son môi Nhật Bản của thương hiệu mỹ phẩm Shu Uemura và không còn xa lạ đối với phái đẹp Việt. Son Shu có chì không, có làm khô môi, thâm môi không ? là đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm của các cị em phụ nữ. Và để giải đáp cho các chị em , dưới đây là một số những thông tin chia sẻ về thiết kế, chất lượng son , hãy theo dõi để biêt thêm thông tin hữu ích cho cá nhân mình nhé!

son shu có chì không

-Theo một số những thông tin thu thập được trong thời gian vừa qua cho thấy rằng các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Shu Uemura chủ yếu được chiết suất từ thực vật, rất an toàn cho đôi môi , làn da nhạy cảm, và sức khỏe của phái đẹp.

-Người sáng lập ra thương hiệu Shu UEmura nổi tiếng này chính là ngài “Shu Uemura” với chiết lý đẹp nhưng vẫn phải an toàn, thân thiện với sức khỏe và ông không cho phép thành phần chì hay những chất gây nguy hại khác cho đôi môi và sức khỏe.

-Nhắc tới son Shu , nhiều chị em đã hơi ngần ngại vị độ lì cùa son có thể làm khô môi hay hay tạo bột, tuy nhiên thực tế theo những thông tin phản hồi từ nhiều khách hàng đã từng qua sử dụng son cho thấy dòng son này được bổ sung thêm dưỡng khá mềm môi và che phủ , dưỡng ẩm tốt không làm khô môi.

-Thời gian vừa qua , Các chuyên gia đã công bố, Son Shu Uemura được lot vào top danh sách 400 thỏi son không chứa chì, rất an toàn có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai.

-Chính vì thế nến các bạn không cần lo lắng Son Shu có chì không , có an toàn không bởi chất lượng của dòng son này luôn được đảm bảo, và chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Thiết Kế:

-Bên cạnh ưu điểm về chất lượng, thì mẫu mã bên ngoài của son cũng là một điểm cộng với phần thân son bằng kim loại màu trắng sáng, tên thương hiệu Shu Uemura được dập nổi trên thân son cực kì nổi bật.

-Son sở hữu rất nhiều các tông màu đẹp, kiêu sa và hiện đại như :  Shu 165 – đỏ tươi, Shu 570 – đỏ cam, Shu 355 – hồng cam, Shu 356 – hồng baby.

Son Shu 570

Son Shu 165

Son Shu 156

Son Shu 355

-Đến với dòng son môi Shu uemura của Nhật các bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì chất lượng tuyệt vời trên cả những gì mà bạn mong đợi ở một thỏi son giá thành tầm trung.

-Khi về tới thị trường tại Việt Nam son Shu Uemura có giá thành dao động trong khoảng từ : 600.000 – 700.000 Vnd /1 thỏi son.

 

Với những thông tin chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin về dòng son môi Shu nhật Bản, giúp các bạn giải đáp được Son Shu có chì không và có nên dùng hay không? Chúc các bạn luôn xinh tươi!

 HOTLINE
 INBOX FB