Son Shu Có Chứa Chì Không, Có Nên Dùng Không?

Nhắc tới Son Shu Uemura phái đẹp sẽ nhớ tới những thỏi son rất lì với khả năng lên màu chuẩn và bám môi rất lâu. Tuy nhiên đi kèm theo đó là câu hỏi lớn: Son Shu có chứa chì không? bởi chúng ta đều biết để màu sắc lên môi được sắc nét, chân thực và lâu trôi thì hầu hết tất cả các dòng son lì hiện nay ít nhiều đều phải có hàm lượng chì nhất định. Bài viết dưới đây là một số những thông tin chia sẻ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết về dòng son môi đến từ Nhật Bản này!

-Theo những thông tin thu mà mình đã thu thập được các đánh giá của nhiều chuyên và người tiêu dùng cho thấy , rất nhiều người yêu thích dòng son môi này và cho rằng Son Shu là sản phẩm son môi an toàn, lành tính.

-Và điều này là hoàn toàn đúng, Mặc dù đó chỉ là những đánh giá khách quan tuy nhiên có một điều giúp các bạn có thể yên tâm sử dụng đó là,  Shu Uemura được nằm trong danh sách các loại son lì an toàn lành tính có thể sử dụng cho bà bầu.

-Tuy nhiên , có một điều các bạn nên lưu ý đó là , không phải son cứ có chì là không nên sử dụng bởi chì thực chất là một chất rất có trong tự nhiên và điều quan trọng là hàm lượng chì đó bao có bao nhiêu trong loại son mà bạn đang sử dụng.

-Nếu hàm lượng chì này nằm trong mức cho phép thì sẽ không gây hại cho môi và vùng da nhạy cảm xung quanh.

Vậy Son Shu có chứa chì không?

Son Shu Uemura là dòng son lì được sản xuât theo công thức Son lì hiện đại của Nhật Bản, chất son apply lên môi dễ dàng, lì và tệp môi , không bột, không làm lộ rõ vân môi, và được kiểm chứng không có thành phần chì.

-Son lên màu chuẩn theo cách tự nhiên nên ngay từ khi xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm , dòng son này đã được phái đẹp rất yêu thích, ưa chuộng, lựa chọn sử dụng và được xem là một trong những loại son có chất lượng không thua kém quá nhiều so với các loại son cao cấp như : Son YSL, Chanel hay Charlotte Tilbury…

-Độ bền màu của son là rất tốt , nếu các bạn không ăn uống , son có thể giữ màu từ 6 -7 tiếng và nếu có ăn uống thì màu sắc vẫn lưu lại tới 80% so với lúc ban đầu, không đáng kể.

-Đến với dòng son môi tuyệt vời này các bạn  không cần lo lắng Son Shu có chứa chì không nhé! bởi vì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì chất lượng mà dòng son này mang lại.

 HOTLINE
 INBOX FB