Son Shu Uemura Của Nhật – Son Lì Chất Lượng Tốt, Giá Vừa Tầm

Son Shu Uemura của Nhật là dòng son xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam và trở nên rất quen thuộc đối với phái đẹp Việt. Đây là một trong những dòng son có giá thành tầm trung, nhưng chất lượng son rất tốt, an toàn, lành tính không hề gây kích ứng môi cùng thiết kế siêu sa không hề thua kém so với những thỏi son hàng hiệu.

Thiết Kế:

Son Shu Uemura của Nhật sở hữu thiết kế rất sang với tông màu trắng bạc, cùng chiếc nắp son trong suốt, chắc chắn giúp bảo quản son rất tốt sau mỗi lần sử dụng.

-Dòng chữ SHu Uemura tên thương hiệu được in nổi trên thân son rất nổi bật ,  son cầm vừa tay không, nhỏ gọn nhưng vẫn không kém phầm sang trọng.

-Các bạn có thể dễ dàng , đặt son trong túi xách và mang son theo bên mình dù là với những chiếc túi nhỏ nhất.

son shu uemura của nhật

Chất Son:

Son Shu Uemura thuộc dòng son Lì với công thức son an toàn, lành tính, 100% từ tự nhiên, không chứa chì, không tạo bột, không làm khô môi hay thâm môi trong suốt quá trình sử dụng và được lọt vào top 400 loại son môi tốt nhất , đáng dùng nhất trên thế giới.

-Khi apply son  lên môi các bạn sẽ cảm nhận thấy kết cấu son rất nhẹ nhàng, mịn như lụa không làm dầy môi , không bị bột  vì trong thành phần son được bổ sung thêm dưỡng.

-Được tăng cường khả năng lên màu chuẩn , bám môi tốt ngay cả đối với những đôi môi sậm màu, môi thâm và độ che phủ của son là rất tốt không làm lộ rõ những khuyết điểm ở trên môi.

Bảng màu sắc của son không quá đa dạng những vẫn có đầy đủ các tông màu hiện đại, quyến rũ , phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều làn da với phụ nữ Châu Á như : Son Shu 165 –  đỏ tươi, Shu 570 – đỏ cam, Shu 355 – hồng cam, Shu 342– cam sữa, Shu 156 – đỏ hồng….

Son Shu Uemura 570

Son Shu Uemura 356

Son Shu Uemura 342

Son Shu Uemura 165

Son Shu Uemura 156

Bền Màu:

Son Shu Uemura của Nhật có khả năng bám môi rất tốt trong khoảng thời gian lên tới hơn 7h , ăn uống cũng không làm màu  môi trôi quá 20% so vớ lúc ban đầu.

-Son lì Shu Uemura mang hương thơm dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 HOTLINE
 INBOX FB