Son Shu Uemura Màu Cam – Màu Son Làm Phái Đẹp Việt “Mê Mẩn”

Son Shu Uemura là dòng son lì rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng son này nổi bật với thiết kế vỏ trắng kim loại kiêu sa, cùng bảng màu son hiện đại, ngọt ngào và gợi cảm. Trong đó, những thỏi Son Shu Uemura màu cam là màu son đang hot và được săn đón nhiều nhất trong vừa gian vừa qua và vẫn chưa có dấu hiệu của sự hạ nhiệt, hãy cùng giải đáp câu hỏi này với những thỏi son Shumafu cam hot nhất dưới đây nhé!

Son Shu Uemura 530

-Son Shu Uemura 530 sở hữu tông màu cam tươi trẻ trung, sôi động , là màu son rất tôn da , lên môi chuẩn màu chỉ với một làn chạm môi nhẹ nhàng.

-Màu son không quá kén da tuy nhiên để sắc son được đẹp nhất các bạn nên trang điểm trước khi sử dụng son.

Son Shu Uemura 342

-Ngọt ngào và đáng yêu đó là tất cả những gì Shu 342 mang lại cho một nửa thế giới, son là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn gái đang muốn tìm đến tình yêu đích thực của riêng mình.

-Thỏi son Shu Uemura màu cam này sở hữu chất son lì mịn màng, tệp môi không bị bột, không làm dầy môi dù các bạn có đánh nhiều lớp.

Son Shu Uemura 560

-Là tông màu cam nhạt nhẹ nhàng, nữ tính là màu son được các bạn gái rất yêu thích vì không hề kén da , có thể sử dụng hàng ngày khi đi học hay đi làm.

-Shu Uemura 560 phù hợp với nhiều bạn gái , hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp các bạn tỏa sáng ở bất cứ nơi nào!

Son Shu Uemura 550

-Là màu cam đỏ được xem là một trong những thỏi Son Shu Uemura màu cam hot nhất có tông đậm nhất , mang đến một đôi môi gợi cảm. quyến rũ dành cho phái đẹp.

Son Shu 550 là một màu son rất tôn da , giúp gương mặt của các bạn trở nên tươi sáng , lên môi chân thực sắc nét, che phủ hoàn hảo không làm lộ rõ những khuyết điểm trên đôi môi bạn.

Son Shu Uemura 520

-Một thỏi Son Shu Uemura màu cam cũng khá được yêu thích đó là tông màu cam đất của Shu 520.

-Tông cam đất lên môi nhìn đẹp và sang vô cùng, là một màu son thích hợp với mọi bạn gái, mọi phong cách trang điểm khác nhau.

-Các bạn có thể sử dụng son Shu Uemura 520 hàng ngày khi đi học hay đi làm hoặc cũng có thể sử dụng màu son này dùng khi đi dự tiệc hay trong một sự kiện quan trọng nào đó.

 HOTLINE
 INBOX FB