Son Tom Ford Có Chứa Chì Không, Có Nên Dùng Hay Không ?

Có phải bạn đang rất thích Son Tom Ford với kiểu dáng đẹp mắt cùng màu sắc quyến rũ nhưng lại không biết Son Tom Ford có chứa chì không? có an toàn, và nên mua hay không? Hãy cùng khám phá qua bài viết đánh giá Son Tom Ford ở dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết về dòng son này nhé !

Thông thường để màu sắc có thể bám lâu trên môi, đa số các hãng son môi hiện nay đều phải chứa hàm lượng chì nhất định, tuy nhiên nếu hàm lượng chì này vượt quá mức cho phép thì sẽ gây ra nhiều nguy hại cho làn môi và da.

-Hiểu được lí do này nên ông chủ “Tom Ford” đã không cho phép hàm lượng chì có mặt trong thỏi son của mình. Thành phần chủ yếu có trong Son gồm có : Bơ Murumuru của Brazil, tinh dầu của loại hoa Chamomilla Lã Mã, hạt cây soja , rất an toàn và lành tính, có độ bám màu rất tự nhiên , không hề thua kém nhưng dòng son môi chứa chì.

-Điều này cũng một phần lý giải vì sao Son Tom Ford luôn có giá thành cao hơn so với nhiều dòng son cao cấp khác hiện nay.

-Nên các bạn không phải bận tâm đến vấn đề Son Tom Ford có chứa chì không đâu nhé , Dòng son nảy rất tốt và hoàn toàn không chứa chì.

-Với những ai đã từng được sở hữu cho mình một thỏi Son Tom Ford  thì đều phải công nhận rằng dòng son này chính là đỉnh cao của sắc đẹp và đẳng cấp khi sở hữu kiểu dáng độc đáo hình hộp vuông vắn cùng những chi tiếp viền vàng ánh kim, khác biệt hoàn toàn với những thiết kế thông thường.

-Dòng son này có 2 kiểu dáng chính đó chính là vỏ hộp màu đen và màu trắng, trong đó phiên bản vỏ hộp màu trắng thường có giá thành cao hơn vì đây là dòng son chỉ sản xuất có số lượng nhất định.

-Một số những màu son được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là : Son Tom Ford Flame – đỏ cam, Plum Lush – hồng tím, Ruby Rush – đỏ tươi……

-Với những ưu điểm đặc biệt về thiết kế và chất lượng son như vậy , nếu như bạn đang rất yêu thích dòng son môi này , bạn đang lưỡng lự vì lo sợ Son Tom Ford có chứa chì không?, có tốt không? thì đừng ngại mà cứ đưa thỏi son mà bạn thích về với bộ sưu tập son của bạn nhé ! Vì mình tin chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này đâu.

 HOTLINE
 INBOX FB