Son Velvet Bourjois Chính Hãng Pháp – Son Kem Lì Đang Hot Hiện Nay

Son Velvet Bourjois chính hãng Pháp là dòng son kem lì nổi bật rất được ưa chuộng trên thị trường mỹ phẩm hiện nay với những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng mà giá thành lại rất vừa tầm mới mọi người .

son rouge edition velvet chính hãng

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng son Velvet Bourois chính hãng Pháp đầu tiên chính là ở ở thiết kế nữ tính vỏ nhựa bằng nhựa trong suốt nên các bạn có thể nhìn thấy sắc son trực tiếp ở bên trong cây son .

-Phần chổi son được đi kèm theo cây son có đầu cọ mềm mại giúp dắm son lòng môi, đánh full môi dễ dàng hơn so với những kiểu dáng thông thường.

Màu Sắc:

Son Velvet Bourjois Chính Hãng Pháp sở hữu bảng màu sắc vô cùng đa dạng lên tới 19 tông màu kéo dài từ : Bourjois 01 – đỏ tươi, Bourjois 02 – đỏ hồng …. Bourjois 19 – đỏ gạch…

-Son kem Bourjois lên môi rất chuẩn màu, sắc nét, có độ chân thực,giúp bạn thoải sức biến hóa trong mọi hoàn cảnh.

Chất Son:

Son Velvet Bourjois Chính Hãng Pháp có chất son kem rất mềm mại, đây cũng chính là điểm mạnh của dòng son này.

-Thành phần son được bổ sung thêm nhiều tinh dầu dưỡng, khả năng làm mềm, giữ độ ẩm tốt cho đôi môi.

-Chất son khi khô, có độ lì rất mịn màng, không có cảm giác bị bết hay dính nhớp như khi sử dụng các dòng son kem thông thường ngoài thị trường.

-Son mang thương thơm dịu nhe, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Bền Màu:

Son Velvet Bourjois chính hãng có thể bám môi trong khoảng thời gian 7 tiếng mà không hề bị phai màu, nằm trong list danh xách những cây son kem bám môi tốt nhất.

Son Kem Bourjois Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay?

Vì là hàng son kem nhập khẩu trực tiếp tại Pháp nên khi về tới Việt Nam, cộng thêm các chi phí khi vận chuyển, giá thuế vv… Son Velvet Bourjois chính hãng có giá thành dao động trong tầm từ 300.000 – 400.000 Vnd/ 1 cây son.

 HOTLINE
 INBOX FB