Son YSL Dòng Lì – Rouge Pur Couture Mịn Màng, Phủ Tốt

Son YSL dòng lì có tên đầy đủ là Son YSL Rouge Pur Couture là bộ sưu tập son lì của thương hiệu ( Yves Sain Laurent ) nổi tiếng đến từ Pháp . Ưu điểm nổi bật của loại son này là thiết kế sang trọng, chất son lì hoàn hảo , không khô môi chứa, nhiều dưỡng với kết cấu son  mềm mại như nhung. Dưới đây là một số những thông tin chi tiết về Son YSL dòng lì – Rouge Pur Couture cùng theo dõi để biết thêm thông tin từ nàng “công chúa” này nhé!

Màu Sắc:

-Son YSL Rouge Pur Couture sở hữu bảng màu sắc đa dạng nhất trong số tất cả các dòng son của hãng. Trong đó những gam màu nổi tiếng và được bán chạy nhất gồm có : Son YSL 01 – Le Rouge ( đỏ tươi ) , YSL 52 – Rosy Coral ( tông đào san hô ), YSL 13 – đỏ cam…..

Thiết Kế:

-Là một trong những loại son môi cao cấp high end , Son YSL dòng lì – Rouge Pur Couture nổi bật với tông màu vàng gold sáng được bao trọn thỏi son .

-Khi mở nắp son ra các bạn sẽ thấy được, phần thân son có hình trụ dài, đế son hình tháp được dập nổi logo thương hiệu YSL đan lồng vào nhau theo hình tam giác tinh tế.

-Với phần đế son hình tháp, giúp xoay son khi sử dụng rất dễ dàng, chắc chắn trên đôi tay b

Chất Son:

-Thuộc dòng son lì nên khả năng nổi bật nhất của son vẫn là độ lên màu chuẩn, bền màu lâu phai. Tuy nhiên , thương hiệu này đã khắc phục được tình trạng khô môi khi bổ sung thêm nhiều dưỡng, tinh dầu jojoba, chất chống oxi hóa cho đôi môi được mượt mà.

-Bên cạnh đó, Son YSL dòng lì – Rouge Pur Couture còn  có khả năng chống nắng ấn tượng với chỉ số SPF15. Chính vì thế nên, thỏi son này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những kì nghỉ hè bên những bãi biển.

Bền Màu:

-Son có độ bền màu tốt , chống tôi lên tới 8h mà không hề bị nhạt màu nếu các bạn để tự nhiên. Sau khi ăn uống sắc son vẫn lưu tốt tới 80% so với lúc ban đầu.

Son YSL lì đánh lên môi có hương thơm nhẹ nhàng mùi vani tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

 HOTLINE
 INBOX FB