Son YSL Dòng Tròn Vỏ Bạc, Giữ Màu, Dưỡng Ẩm Tốt

Son YSL dòng tròn vỏ bạc là bộ sưu tập mới của thương hiệu Yves Sain Laurent nổi tiếng thế giới có tên đầy đủ là  Son YSL Voulupte Tint in Balm. Đặc điểm của dòng son này là mang thiết kế sang trọng cùng chất son hòa hảo, mềm và mướt môi. Dưới đây là một số những thông tin về dòng son này.

Thiết Kế:

Son YSL dòng tròn vỏ bạc – Voulupte Tint In Balm  có thiết kế giống như dòng son truyền thống Rouge Voulupte Shine nhưng khác ở chỗ thay vì thiết kế màu vàng gold sang trọng thì dòng son này được mạ bạc với vẻ lạnh lùng đầy cuốn hút.

-Đặc biệt son được in nổi hình đôi môi trên đầu thỏi son rất độc đáo, tinh tế.

-Phần nắp son đóng mở rất chắc chắn không bị bung nắp khi để trong túi xách.

 

Màu Sắc:

-Dòng son YSL dòng tròn vỏ bạc có bảng màu sắc với 12 tông màu khác nhau với đầy đủ các tông màu như : nude, hồng, cam…. rất phong phú không hề thua kém so với nhiều thương hiệu như Chanel, Dior. Tom Ford…..

Chắc chắn bộ sưu tập sang trọng này của hãng YSL mới được ra mắt này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những tín đồ làm đẹp khó tính nhất.

Chất Son:

-Son môi dạng Tint In Balm thường có chất son vô cùng mượt mà, tạo cảm giác thoải mái cho ngưởi sử dụng. Và đặc biệt son YSL Rouge Voulupte Shine còn trên cả những gì các bạn mong đợi.

-Bộ sưu tập mới của thương hiệu YSL này mang nhiều ưu điểm của hai dòng son lì và son dưỡng truyền thống của hãng, với độ lên màu chuẩn, phủ tốt, bền màu lâu , dưỡng ẩm tốt, không làm bết dính, đóng bột vv… Ngoài ra, với thành phần SPF 15 son cũng có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc cho đôi môi không bị khô , sậm màu trước tác hại từ ánh nắng mặt trời.

-Theo những thông tin từ hãng thành phần chính trong son chủ yếu là : tinh dầu jojoba, bơ, tinh dầu Maccadamia rất an toàn cho đôi môi và vùng da nhạy cảm xung quanh.

Bền Màu:

-Là dòng son hoàn hảo, Son YSl dòng tròn vỏ bạc nói chung đều có khả năng bền màu cực kì ấn tượng lên tới 6h mà không bị mất màu, hoặc lem môi . Sau khi các bạn ăn uống , sắc sonn vẫn lưu tốt đến hơn 80 giúp cho các bạn tự tin làm điều mình muốn.

 HOTLINE
 INBOX FB