Son YSL Màu Đỏ Hồng, Ngọt Ngào, Lôi Cuốn, Sáng Da

Son YSL ( Yves Saint Laurent ) là hiệu son môi cao cấp hàng đầu thế giới , trong số các màu son hot nhất hiện nay thì son YSL màu đỏ hồng là màu son nổi bật nhất. Lý giải cho điều này chính là bởi sắc son đỏ hồng phù hợp với nhiều làn da, nhiều cách make up khác nhau và đặc biệt là có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn thích khi đi học, đi làm hay đi chơi cùng bạn bề đều thích hợp.

Son YSL 57

-Son YSL 57 có màu hồng đỏ ngọt ngào , được xem là người bạn thân thiết của nhiều cô nàng có làn da bánh mật , ngăm đen vì màu son giúp sáng da rất tốt cùng chất son lì nhiều dưỡng mềm , mượt tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, thoải mái.

-Thỏi son YSL màu đỏ hồng này lên màu rất chính xác, che phủ tốt và đặc biệt là không làm khô môi, đây là thỏi son được các sao nữ rất yêu thích.

Son YSL 202

Son YSL 202 nằm trong bộ sưu tập son Rouge Pur Couture nổi bật của thương hiệu YSL với kiểu dáng rất sang trọng, vỏ son màu vàng gold, thân son hình trụ, đế hình tháp được gắn logo thương hiệu rất độc đáo.

-Son cực kì lì, khi sử dụng các bạn sẽ cảm thấy độ bền màu và che phủ của son là rất tốt so với những thỏi son YSL màu đỏ hồng còn lại của hãng.

-Đây chắc chắn sẽ là thỏi son làm cho những cô nàng mê son đỏ hồng cảm thấy rất hài lòng.

Son YSL 35

– YSL 35 là màu hồng đỏ trẻ trung, ngọt ngào, màu son này đánh lên môi thì nổi bật vô cùng. Tuy nhiên son lại không kén da và phù hợp với nhiều cách make up.

-Các bạn có thể sử dụng son hàng ngày mà không cần trang điểm hoặc trang điểm đậm kết hợp với những bộ trang phục độc đáo, cá tính theo phong cách của riêng mình, đều rất xinh nhé!

Son YSL 06

-Son YSL 06 Touch Me Red thuộc bộ sưu tập Tint In Balm của thương hiệu YSL là thỏi son dưỡng môi giữ màu  cao cấp nổi bật nhất trong số 12 màu son của hãng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn gái thích dòng son dưỡng môi cao cấp.

-Thỏi son YSL đỏ hồng này khi sử dụng sẽ có độ bóng nhẹ nhàng, chất son mượt mà với thành phần dưỡng cao những không bết dính và giữ mảu rất ấn tượng.

 

 HOTLINE
 INBOX FB