Top 4 Những Nhãn Hiệu Son Môi Nổi Tiếng Hàng Đầu Thế Giới

Chắc hẳn là những người yêu son và thích làm đẹp thì những nhãn hiệu son môi nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện này như Chanel, Christian Dior, Tom Ford hay  Guerlain đã không còn quá xa lạ đối với các bạn phải không nào! Đây cũng chính là những thương hiệu đắt khắt nhất và đươc yêu thích nhất trong những năm vừa qua mà bất kì cô gái nào cũng muốn được sở hữu.

1 – Son Guerlain

-Một thỏi son môi với kiểu dáng trang trọng màu trắng bạc lấp lánh giống hệt như một chiếc phỉ thuyền màu bạc cùng chất son mềm môi , nhiều dưỡng dạng bán lì chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy thích mêm khi sử dụng.

-Son Guerlan – phi thuyền cũng là dòng son môi nổi tiếng nhất và là niềm tự hào của thương hiệu “Guerlain” vào số lượng bán ra trong mỗi năm.

2 – Son Tom Ford

-Thương hiệu “Tom Ford” đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong thế giới son môi khi cho ra mắt lọa son hoàn hảo nhất, đẹp nhất trên thế giới với 2 phiên bản thiết kế là vỏ đen viền vàng vỏ trắng kiêu sa.

-Sự ra đời của Son Tom Ford đã khẳng định một điều : không phải son môi nhất định phải có hàm lượng chì mới có thể lên màu đẹp và bám môi lâu bời thành phần của dòng son này được chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên như : tinh dầu hoa cúc, hạt soja và bơ.

-Đúng như lời khằng định của thương hiệu Tom Ford “đã dùng Son Tom Ford thì sẽ không bao giờ muốn dùng những dòng son môi khác”

3 Son Chanel

-Bà hoàng nước hoa của thế giới “Chanel” đã chinh phục những tín đồ làm đẹp khi cho ra mắt dòng son lì được đánh giá cực cao về chất lượng cùng kiểu dáng sang xịn màu vàng gold đẳng cấp.

-Cho tới ngày nay , những thỏi son Chanel vẫn giữ nguyên những kiểu dáng thiết kế truyền thống của hãng tuy nhiên vẫn toát nên được nét tinh tế, mà không phải bất cứ thương hiệu nào cũng có thể so sánh.

4 Son Dior

Ngay từ khi được biết tới sản phẩm son môi của thương hiệu Christian Dior đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của những tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới và là một trong những nhãn hiệu son môi nổi tiếng hàng đầu.

Dior là loại son môi mà rất nhiều các sao nữ Hollywood đã lựa chọn sử dụng vì sự sang trọng trong thiết kế cùng chất lượng son tuyệt vời không hề có một điểm trừ nào!

 

Ở trên là top 4 những nhãn hiệu son môi nổi tiếng hàng đầu , là những loại son hoàn hảo nhất và đáng dùng nhất. Các bạn đã có được những thỏi son nào rồi?

 HOTLINE
 INBOX FB