Top 4 Những Nhãn Hiệu Son Môi Tốt Nhất, Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Tom Ford, Chanel, Yves Saint Laurent, hay Christian Dior là những nhãn hiệu son môi tốt, cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay với công thức son môi hiện đại, an toàn, lành tính không chứa chì, không gây kích ứng môi và sở hữu bảng màu sắc cùng thiết kế đẳng cấp, quyến rũ. Là các dòng son môi mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu.

1/ Son Tom Ford

-Son Tom Ford xứng đáng nằm  trong vị trí đầu tiên trong những nhãn hiệu son môi tốt nhất với thành phần son được chiết suất 100% từ thiên nhiên với thành phần son an toàn, lành tính từ Bơ Murumuru, Brazil, hạt cây soja không gây kích ứng môi.

-Bên cạnh đó, Son Tom Ford còn nổi tiếng với thiết kế đẹp nhất trên thế giới hình hộp vỏ vàng sang trọng, đẳng cấp.

2/ Son Chanel

-Không chỉ là bà hoàng trong thế giới nước hoa , hãng Chanel còn rất thành công với sản phẩm son lì mềm mại, mịn màng được bô sung tinh dầu jojoba, không làm môi bị khô trong suốt quá trình sử dụng.

-Son Chanel là dòng son cao cấp sở hữu bảng màu sắc đa dạng nhất hiện nay với số lượng màu son lên tới 100 tông màu khác nhau.

3/ Son Yves Saint Laurent ( YSL )

-Mỹ phẩm của Yves Saint Laurent ( YSL ) cao cấp đến từ nước Pháp luôn là niềm mơ ước của nhiều tín đồ làm đẹp.

Son YSL không chì mang thiết kế sang trọng vỏ son mạ vàng, bảng màu sắc đa dạng cùng chất son bán lì nhiều dưỡng và chỉ số chống nắng Spf 15 với công dụng dưỡng ẩm và chăm sóc, bào vệ cho đôi môi không bị khô, sậm màu trước tác hại trực tiếp từ môi trường và ánh nắng mặt trời.

-Nếu bạn đang muốn tham khảo về những nhãn hiệu son môi tốt, có chất lượng nhất thì Son YSL sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu.

4/ Son Christian Dior

-Cũng giống như 3 dòng son cao cấp ở trên Son môi của Christian Dior là một trong những cái tên rất nổi bật trong hàng ngàn các hiệu son môi  trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

-Son môi Dior rất đa dạng về chủng loại và bảng màu sắc đa dạng.như : Son Dior Lip Glow – Son dưỡng, Son Diorific – dòng lì , Son Dior Rouge – Son bán lì , Son Kem Diorific hay dòng son có dưỡng Dior Addict….

 

 HOTLINE
 INBOX FB