Top Các Thỏi Son Dior Màu Đỏ Hot, Che Phủ Tốt, Giúp Tôn Da

Trong thế giới của sắc son đỏ, Son Dior màu đỏ luôn là thỏi son được xếp trong top đầu của các bảng xếp hạng , các tông son đỏ của Dior đánh lên môi không quá chói, mang đến một vẻ đẹp vừa quyến rũ, kiêu sa vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại. Hãy cùng khám phá về những thỏi son Dior màu đỏ này nhé các nàng !

Son Diorific 014 Dolce Vita

-Son Diorific 014 là thỏi son Dior là một trong các thỏi son Dior màu đỏ nổi tiếng nhất của hãng Son Dior hện nay. Thỏi son này mang sắc đỏ tươi nóng bỏng đầy gợi cảm , mang đến một vẻ đẹp kiêu sa đài các cho mọi cô gái.

-Tông đỏ của son lên màu rất chuẩn và che phủ hoàn toàn đối với những đôi môi thâm, sậm màu thích, rất tôn da thích hợp trong các sự kiện quan trọng hay trọng một buổi tiệc sang trọng.

Son Dior Rouge 634

-Tông đỏ cam chưa bao giờ lỗ mốt, là thỏi son Dior màu đỏ cam được được bán chạy nhất bên cạnh những thỏi son đỏ cam nổi tiếng khác như : Son Chanel 97, Son Tom Ford Flame, Son YSL 13….

Màu son này khi đánh lên môi sẽ mang lại một vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút . Chắc chắn các bạn sẽ khó có thể tìm được một sắc son đỏ cam nào hoàn hảo hơn.

-Son phù hợp với mọi tông da và với nhiều phong cách trang điểm , một khi đã sử dụng thỏi son này thì chắc chắn các bạn sẽ không thể yêu thêm bất kì thỏi son nào khác.

Son Diorific 013

-Son Diorific 013 được xem là màu son đỏ hoàn hảo nhất gần như không hề có điểm trừ. Màu son này có thể sử dụng hàng ngày, phù hợp với tất cả các phong cách trang điểm.

-Màu son đỏ hồng này có thể đánh kiểu lòng môi hoặc full môi đều thích hợp, sẽ mang đến một đôi môi căng mọng, ngọt ngào, đáng yêu dành cho các bạn. Đây sẽ là thỏi son Dior màu đỏ mà các bạn nên bỏ túi.

Son Diorific 023

-Là thỏi son Dior lì màu đỏ mận ấn tượng đem lại vẻ đẹp cuốn hút rất mới lạ, không quá kiêu sa đài các như màu son đỏ tươi, không ngọt ngào như màu son đỏ hồng  nhưng cũng tạo được nét nổi bật, hấp dẫn riêng cho từng cô nàng.

-Màu son đỏ mận tô lên môi sẽ giúp tôn lên vẻ sắc sảo , cá tính, có rất nhiều các thỏi son màu đỏ mận nổi tiếng nhưng thỏi son Dior màu đỏ mận này lại thuộc top đầu và là thỏi son được yêu thích nhất.

 HOTLINE
 INBOX FB