Top Các Thương Hiệu Son Nổi Tiếng, Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Trong hàng trăm các hiệu son môi trên thị trường mỹ phẩm hiện nay với nhiều chủng loại, nguồn gốc khác nhau thì các thương hiệu son nổi tiếng dưới đây là các thương hiệu son nổi tiếng được phái đẹp vô cùng yêu thích, lựa chọn sử dụng.

Son Tom Ford
-Son Tom Ford là một hiệu son môi có xuất xứ tới từ nước Mỹ là dòng son sang trọng, đẳng cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay.

-Có thể nói đây là siêu phẩm son môi hoàn hảo nhất từ trước cho tới nay từ mẫu mã thiết kế, tới bảng màu sắc quyến rũ và chất son lì nhiều dưỡng vô cùng mượt mà , mềm môi với thành phần son từ thiên nhiên, lên màu chuẩn và bám môi rất tốt.

-Cũng chính bởi sự hoàn hảo và nổi tiếng nên Son Tom Ford cũng là dòng son có giá thành gần như cao nhất hiện nay dao động trong khoảng : 1.350.000 – 1.450.000 Vnd/ 1 thỏi son.

Son Guerlain

-Là những người yêu son thì không có ai là không biết tới dòng son Guerlain ( son phi thuyền ) .

– Giống như Tom Ford, Son Guerlain là một trong số các thương hiệu son nổi tiếng và hoàn hảo nhất trên thế giới, chất son của Guerlain mềm môi, nhẹ nhàng với công thức chứa bột ruby độc đáo mang lại cho phái đẹp một bờ môi căng mọng, gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Son Chanel

-Một cái tên không thể thiếu trong các thương hiệu son nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay đó chính là son Chanel.

-Chỉ cần với một lần sử dụng qua son Chanel các bạn sẽ cảm nhận thấy chất lượng khác biệt của dòng son này, dòng son siêu lì nhưng vô cùng tệp môi, không bị gợn bột mà không làm môi bị dầy dù các bạn có đánh nhiều lớp.

-Bên cạnh đó, Son Chanel còn sở hữu thành phần son an toàn, lành tính, không chì, là dòng son yêu thích của nhiều sao nữ hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Son Diorific

-Son Diorific là dòng son lì sang trọng vỏ vàng sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu Christian Dior.

-Những thỏi son của Diorific luôn cho màu sắc quyến rũ, tươi sáng cùng chất son lì bám môi rất tốt dù các bạn có ăn uống hay sử dụng son trong suốt ngày dài.

-Những thỏi son hot nhất của dòng son này là : Son Diorific 430 – hồng nude, Diorific 014 – đỏ tươi, Diorific 013 – đỏ hồng, Diorific 540 – hồng cam….

 HOTLINE
 INBOX FB