Son YSL Màu Đỏ – Màu Son “Thôi Miên” Mọi Cô Gái!

Là tín đồ của son môi Yves Sain Lauren ( YSL ) cao cấp chắc chắn các bạn cũng đã được biết tới các thỏi Son YSL màu đỏ – là tông màu “nữ hoàng” được nhiều diva , các chuyên gia trang điểm nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng hàng triệu chị em phụ nữ lựa chọn. Ngay từ khi mới được biết tới các thỏi son YSL màu đỏ này đã nổi đình nổi đám và cho tới nay vân chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Son YSL 01

-Cái tên đầu tiên xứng đáng đứng ở vị trị trí top 1 trong các thỏi son YSL màu đỏ hot nhất đó chính là tông màu đỏ tươi quyến rũ, sexy đầy nóng bỏng của Son YSL 01.

-Đây là sắc đỏ quyền lực có khả năng tôn da nổi bật, lên chuẩn và đều màu chỉ với một làn lướt nhẹ, là màu son mà mọi cô gái đều mong muốn được sở hữu.

-Khi đánh tông đỏ tươi của son YSL lên môi những gì mà mọi người xung quanh cảm nhận được ở bạn là một nàng “công chúa” kiêu sa, với vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Son YSL 13

-Cũng là màu son đỏ, nhưng khác với tông đỏ tươi của YSL 01. Son YSL 13 là màu đỏ cam trẻ trung, hiện đại.

-Màu son này là sự kết hợp tỉ lệ hoàn hảo giữa gam đỏ truyền thống, nóng bỏng pha thêm một chút sắc cam trẻ trung và lạ một trong số các màu son lên môi rất tự nhiên, không những không kén da mà lại còn rất tôn da.

-Các bạn có thể sử dụng tông màu đỏ cam của son YSL 13 ở bất cứ nởi nào  mình thích khi đi chơi dự tiệc, sự kiện hay dùng để đi học đi làm đều hợp lý.

Son YSL 57

-Màu son này được xem là :”cứu tinh” cho những cô nàng có làn da ngăm đen và những cô nàng lười trang điểm bởi tông đỏ hồng của son không những rất tôn da mà lại rất dễ kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, thậm chí các bạn có thể sử dụng son mà chỉ để mặt mộc, không cần trang điểm cũng đã rất xinh rồi.

-Cũng chính bởi sự “dễ chiều” như vậy nên thỏi son YSL 57 này là một trong các thỏi son YSL màu đỏ được bán chạy nhất hàng năm và luôn nằm trong túi xách của mọi chị em.

 HOTLINE
 INBOX FB