Sulwhasoo

Thương hiệu mỹ phẩm Sulwhasoo được thành lập bởi người sáng lập của tập đoàn Amorepacific nổi tiếng tại Hàn Quốc – Suh Seong-Hwan vào năm 1966. Trước khi cho ra đời thương hiệu này, nhà sáng lập đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm kem dưỡng da được chiết xuất từ nhân sâm để tạo tiền đề cho sự ra đời của Sulwhasoo. Sau đó, Sulwhasoo được đón nhận nồng nhiệt nhờ các sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu và chiết xuất từ hơn 3,000 loại thảo mộc. Thương hiệu này hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và được hàng triệu người tin dùng.

Triết lý của Sulwhasoo: Tương sinh giữa tự nhiên và con người, lấy những nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm để chăm sóc sắc đẹp. Tương sinh giữa thể chất và tinh thần: chăm sóc bên trong để làm đẹp bên ngoài. Tương sinh giữa truyền thống và khoa học từ sự giao thoa giữa trí tuệ lâu đời và khoa học hiện đại để tạo nên những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoàn mỹ và hiệu quả.

Các sản phẩm nổi bật nhất của Sulwhasoo có thể kể đến gồm: Tinh Chất Dưỡng Da Sulwhasoo First Care Activating Serum, Dòng Sản Phẩm Chăm Sóc Da Từ Nhân Sâm Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing, Dòng Sản Phẩm Chống Lão Hóa, Sulwhasoo Timetreasure,…

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
 HOTLINE
 INBOX FB