Whoo

Whoo hay The history of Whoo là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhất tại Hàn Quốc được thành lập năm 2003 và đang được tập đoàn LG Household & Health Care quản lý. Tên gọi The history of Whoo gợi nhớ nét đẹp đoan trang, quyền quý của những vị vua chúa, hoàng hậu trong cung đình xưa cũng như nêu bật lên sự thanh lịch, tao nhã của phụ nữ Châu Á nói chung.

Các sản phẩm của Whoo đều chứa các chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, sử dụng công thức làm đẹp được cho là bí mật của triều đình như Cống Thần Đơn, Quỳnh Ngọc Đơn, Thanh Tâm Đơn,… kết hợp cùng y học phương Đông và những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho làn da sự nâng niu, chăm sóc toàn diện nhất như những vị vua chúa, hoàng hậu thời xưa.

Tất cả các dòng sản phẩm từ Whoo đều tập trung vào duy trì sự cân bằng của làn da, đồng thời giải quyết các vấn đề về sự lão hóa da chứ không chỉ tập trung vào các vấn đề da thông thường. Ban đầu, mỹ phẩm Whoo được sản xuất rất hạn chế, tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc da, tập đoàn LG đã nghiên cứu và cho ra mặt nhiều dòng sản phẩm đặc sắc. Những sản phẩm nổi bật và được ưa chuộng nhất của Whoo có thể kể đến như: Tinh Chất Trẻ Hóa Và Tái Tạo Da Whoo Ja Saeng, Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa Whoo Qi & Jin Cream, Bộ Sản Phẩm Trẻ Hóa Da Whoo Hwanyu,…

Hiện các sản phẩm của The history of Whoo đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và được hàng triệu người tin dùng.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
 HOTLINE
 INBOX FB